Với mong muốn thấu hiểu cuộc sống tự nhiên, con người và xã hội xung quanh, Lê Thúy Hạnh mong dùng internet để mang những điều tốt đẹp đến với con người. Chính vì lý do đó, Lê Thúy Hạnh cùng công ty đã đăng ký rất nhiều tên miền có giá trị từ hàng chục năm trước. Mỗi tên miền là một mảnh đất quý để có thể sử dụng, ứng dụng trong truyền thông số, tiếp thị số và thương mại điện tử. Các tên miền đã được quy hoạch tổng thể trong khu vườn sinh thái internet. 

Hy vọng rằng sẽ có thật nhiều người cùng "làm vườn" với Lê Thúy Hạnh để làm nên một không gian mát lành, tươi sáng và đầy quả ngọt trên internet. Mời mọi người cùng tham gia vào các khu vườn nhỏ như http://batdongsan.vn, http://dulich.vn, http://amthuc.com.vn....

Lê Thúy Hạnh được mệnh danh là nữ hoàng tên miền, đang có rất nhiều tên miền có ý nghĩa và giá trị. Hy vọng được kết nối cùng mọi người để khai hoang và phát triển.

Internet bây giờ không chỉ là công nghệ mà là không gian sống và làm việc, kinh doanh. Hãy cùng nhau tận dụng hệ sinh thái này để cống hiến với đời. 

Ngoài internet, Lê Thúy Hạnh đang nghiên cứu về văn hóa và nghệ thuật. Khao khát đưa giá trị Việt đến với muôn phương!

Rất hy vọng được chia sẻ với mọi người!