(VNF) - Lê Thúy Hạnh, nữ doanh nhân thường được biết đến với biệt hiệu "nữ hoàng tên miền" vừa mới ra mắt dòng nước hoa Pháp có tên là Grateful.

Nữ hoàng tên miền Lê Thúy Hạnh.

Lê Thúy Hạnh sinh ra và lớn lên ở Hương Sơn, Hà Tĩnh, một vùng quê nghèo thuộc miền Trung Việt Nam.

Tuổi thơ của Hạnh gắn liền với cây cỏ và núi rừng, nhà Hạnh ở thung lũng ngay gần núi và cánh đồng. Hạnh vẫn thường cùng đám bạn leo núi Nầm hái củi. Cô yêu từng cánh hoa rừng và ngọn suối; yêu mùi của hương rừng đến mức khi lớn lên, dù đã ra thành phố làm việc nhưng hàng năm cô ấy vẫn phải thường về quê hương mình và leo lên những ngọn núi cao Hương Sơn để thưởng thức.

Hạnh nhận ra sức mạnh của mùi thơm ảnh hưởng đến ký ức con người như thế nào? Có câu danh ngôn rằng "nước hoa là hình ảnh rõ ràng nhất của kỷ niệm" (Jean Paul Guerlain). Chính vì thế cô ấy mong muốn tạo ra một dòng thương hiệu nước hoa riêng để chia sẻ tình yêu của cô ấy đến với những người xung quanh và giúp mọi người gìn giữ được ký ức và kỷ niệm của mình.

Lê Thúy Hạnh nói: "Tôi biết ơn những năm tháng tuổi thơ của mình. Tôi biết ơn những cây cỏ đã nuôi sống con người. Tôi biết ơn cha mẹ và anh chị em những người bạn tuổi thơ của tôi. Tôi biết ơn những tháng ngày trưởng thành học tập và làm việc tại Hà Nội. Tôi cảm ơn những người thầy đã dạy tôi. Tôi biết ơn những cuốn sách và bản nhạc mà tôi đã cảm nhận. Tôi cảm ơn cuộc sống hiện tại đầy màu sắc của tôi".

Nữ doanh nhân chia sẻ: "Nước hoa GRATEFUL chính là một phần linh hồn của tôi để tôi tri ân cuộc đời và cũng là cách tôi gửi gắm đến mọi người xung quanh tôi. Nước hoa GRATEFUL chính là giọt hương đời để mỗi người làm món quà thể hiện sự biết ơn cuộc sống này". 

Dòng nước hoa đang ra mắt với 05 mùi hương thơm đặc biệt Good Girl - Ngọt ngào, Beautiful - Cuốn hút, Mademoiselle - Tự tin, Blue -Mạnh mẽ và Allure - Tươi mát.

Facebook